Vietnam Medi - Pharm Expo 2019 mở rộng quy mô lẫn chất lượng
Đăng lúc: 11:12, 03/08/2019
Triển lãm Vietnam Medi - Pharm Expo 2019 đã quay trở lại hoành tráng, với hơn 450 gian hàng của 400 doanh nghiệp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm có diện tích lên đến 10.000m2.

Vào sáng ngày 1/8, lễ khai mạc triển lãm Vietnam Medi - Pharm Expo 2019 (Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 19) đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (Secc), Tp. HCM. Tiếp nối thành công những kì trước, triển lãm năm nay đã quay trở lại hoành tráng, với hơn 450 gian hàng của 400 doanh nghiệp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm có diện tích lên đến 10.000m2.

 

Vietnam Medi - Pharm Expo 2019 đã giới thiệu hơn 5000 sản phẩm, dịch vụ tiên tiến nhất của các tập đoàn lớn, doanh nghiệp hàng đầu đến từ Belarus, Đức, Pháp, EU, Mỹ, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Qatar, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ukraine, Việt Nam... Trong đó, nổi bật lên 8 khu Gian hàng quốc gia và vùng lãnh thổ của Ấn Độ, Đài Loan, Đức, EU, Hàn Quốc, Hồng Kông, Qatar, Việt Nam.

 

Qatar Pavilion được tài trợ tổ chức bởi Ngân hàng Phát triển Qatar, trưng bày những sản phẩm y dược độc đáo của 6 công ty y dược hàng đầu Qatar.

 

Với thiết kế mang đậm văn hóa Qatar, Qatar Pavilion đã trở thành khu gian hàng triển lãm nổi bật nhất, thu hút đông đảo khách tham quan triển lãm.

 

Germany Pavilion được Bộ Kinh tế, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Công nghệ Bavaria hỗ trợ tiếp tục có mặt tại triển lãm năm nay. Lần này các doanh nghiệp Đức mang đến các thiết bị y tế công nghệ cao và mong muốn được giới chuyên gia, đội ngũ y bác sỹ tại Việt Nam quan tâm và thử nghiệm ngay tại Triển lãm.

 

Hongkong Pavilion lần đầu tiên tham gia Vietnam Medi-Pharm Expo giới thiệu tới khách tham quan chuyên ngành những sản phẩm thuốc y học cổ truyền trứ danh, những phương thức chăm sóc sức khỏe, cảm nhận và điều trị bằng đông y. Tham gia triển lãm lần này là những doanh nghiệp uy tín được tài trợ tổ chức bởi Hong Kong Productivity Council (HKPC).

 

Cũng giống như Hongkong Pavilion, EU Business Avenue  cũng lần đầu tiên tham gia Vietnam Medi-pharm Expo với diện tích 400 m2 của 51 doanh nghiệp từ 17 quốc gia khác nhau: Anh, Đức, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ,… giới thiệu các thiết bị y tế công nghệ cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

 

Các gian hàng của doanh nghiệp từ những quốc gia như Ba Lan, Bỉ, Đan Mạch, Nga, Nhật Bản, Malaysia, Phần Lan, Singapore, Thái Lan, Mỹ, Úc… có mặt thường niên tại triển lãm đã giới thiệu các sản phẩm sinh học, nha khoa, làm đẹp, phục hồi chức năng, thiết bị điều trị và dược phẩm với mẫu mã mới hơn, công nghệ tối ưu hơn bởi nhu cầu chất lượng điều trị và khám chữa bệnh tại Việt Nam dần được nâng cao.

 

Bên cạnh sự có mặt của các doanh nghiệp quốc tế, triển lãm Medi- Pharm Expo 2019 còn có sự tham gia của các doanh nghiệp uy tín trong nước như Công ty CP Trang thiết bị y tế Nguyên Quốc, Công ty TNHH Thiết bị y tế Thẩm mỹ Thanh Trúc, Công ty TNHH Nha khoa Kim, Công ty TNHH Dược phẩm Quí Long, Công ty TNHH IDM…

 

Theo ghi nhận của ban tổ chức, số lượng doanh nghiệp tham gia tăng trưởng 30% sau mỗi năm là một tín hiệu gia tăng của thị trường cũng như đánh dấu năng lực tổ chức thành công của triển lãm.

 

Nhằm thúc đẩy xúc tiến thương mại hiệu quả, Ban tổ chức đã xây dựng các cuộc hội thảo chuyên ngành; Chương trình kết nối giao thương trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước (Business matching); Chương trình khách mua hàng đặc biệt (Vips Buyer).

Bài viết liên quan:

MTA Vietnam 2019: Cơ hội cho các doanh nghiệp ngành cơ khí và cơ khí chế tạo

Hơn 2300 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế xây dựng Vietbuild 2019 Tp.HCM

 

Gia Long thiết kế gian hàng triển lãm, thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp, uy tín.