BẠN ĐANG TÌM KIẾM MỘT ĐƠN VỊ THIẾT KẾ, THI CÔNG GIAN HÀNG HỘI CHỢ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP?
Đăng lúc: 11:16, 15/05/2019
Khi tham gia hội chợ, triển lãm các doanh nghiệp đều mong muốn khách tham quan chú ý, quan tâm đến gian hàng triển lãm của mình.

Khi tham gia hội chợ, triển lãm các doanh nghiệp đều mong muốn khách tham quan chú ý, quan tâm đến gian hàng triển lãm của mình. Chỉ một ánh nhìn trong vòng 5 giây sẽ quyết định ấn tượng ban đầu về doanh nghiệp trong tâm trí khách tham quan. Vậy phải làm sao doanh nghiệp có thể để lại dấu ấn tốt, thu hút được khách tham quan trong khoảng thời gian ngắn như thế? Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này là doanh nghiệp cần sở hữu gian hàng triển lãm ấn tượng, độc đáo.

 

 

Công ty Gia Long là đơn vị thiết kế, thi công gian hàng quen thuộc nhiều năm tại các hội chợ, triển lãm lớn trên khắp cả nước và các nước lân cận. Vì vậy, công ty Gia Long hiểu rõ những quy định của ban tổ chức, cũng như những điều cần thiết khi tiến hành thi công một gian hàng triển lãm. Đến với Gia Long, Quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp chi tiết những thắc mắc liên quan đến thiết kế, thi công gian hàng hội chợ. Với đội ngũ thợ thi công lành nghề, có nhiều kinh nghiệm, quá trình thi công gian hàng sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, tỉ mỉ và chuẩn xác.

Mẫu thiết kế gian hàng triển lãm Eurowindow

 

Mẫu thiết kế gian hàng triển lãm Elica

 

Gian hàng triển lãm Chenzhong tại triển lãm Rubber & Tyre Vietnam 

 

Gian hàng NH tại triển lãm Food & Hotel 

 

Gian hàng triển lãm EBM tại hội chợ Vietbuild

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân