Ban Tổ Chức Cùng Đại Diện QATAR PAVILION Cắt Băng Rôn Chính Thức Khai Mạc Triển Lãm Nhựa Quốc Tế 2018
Đăng lúc: 15:19, 16/01/2018
Hôm qua, ngày 10/01, Ban tổ chức Triển lãm cùng Đại diện QATAR PAVILION cắt băng rôn chính thức khai mạc Triển Lãm Nhựa Quốc Tế 2018 - International Plastics Exhibition 2018 tại trung tâm hội chợ và triển lãm SECC.
Tham gia hội chợ nhựa quốc tế có sự tham dự của nhiều tập đoàn và công ty lớn như: Qatar - Tập đoàn khủng gồm nhiều công ty ngành công nghiệp nhựa tại khu vực Trung Đông, VCI Antirust New Matiarials (ShangHai), TaHaw Enterprise co.,LTD,…


Ban tổ chức và Đại diện QATAR PAVILION cắt băng rôn chính thức khai mạc Triển Lãm Nhựa Quốc Tế 2018

 
Vào đúng 10 giờ ngày 10/01, Ban tổ chức Triển lãm cùng Đại diện QATAR PAVILION cắt băng rôn chính thức khai mạc Triển Lãm Nhựa Quốc Tế 2018 - International Plastics Exhibition 2018 tại sảnh A1- Trung tâm SECC, quận 7.
Khai mạc triển lãm nhựa quốc tế 2018
 
Lễ khai mạc tuy chỉ diễn ra trong vòng 30 phút nhưng vô cùng long trọng và thu hút đông đảo doanh nghiệp và khách hàng tham dự. Tại lễ ra quân, đại diện Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm Chương cho các doanh nghiệp đầu ngành.
 

Hội chợ Triển Lãm Nhựa Quốc Tế năm nay thu hút đông đảo doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tham gia

 
Trong hội chợ triển lãm nhựa quốc tế lần này, gian hàng triển lãm QATAR PAVILION là gian hàng lớn nhất gồm nhiều công ty ngành nhựa lớn thuộc khối Qatar. Gian hàng này thu hút đông đảo khách tham quan mua sắm ghé thăm, trong đó có không ít nguồn khách hàng tiềm năng.
 
QATAR PAVILION gồm 3 gian hàng chính có diện tích đặc biệt (6m ×14m/gian hàng) được thiết kế như dinh thự của người Ả Rập với chi tiết và họa tiết cầu kỳ.
Gian hàng QATAR PAVILION nổi bật trong ngày khai mạc Hội Chợ Quốc Tế Nhựa 2018
 
Điểm đặc biệt là mỗi gian hàng nhỏ của QATAR thuộc một công ty khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như cơ hội cọ sát đối tác cho từng doanh nghiệp trong Hiệp Hội. Với thương hiệu nổi tiếng và thiết kế ấn tượng vừa lung linh vừa cổ điển thì đây là gian hàng thu hút mọi ánh nhìn.
QATAR PAVILION gồm 3 gian hàng lớn với nhiều gian hàng nhỏ bên trong
 
Bên cạnh gian hàng của tập đoàn QATAR thì Hội chợ Triển lãm Nhựa Quốc Tế 2018 còn thu hút rất nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tham gia như: OPAL, VCI Antirust New Matiarials (ShangHai), TaHaw Enterprise co.,LTD, Nhựa Tiền Phong, Nhựa Rạng Đông…
Gian hàng hội chợ Nhựa Tiền Phong
 
Mỗi gian hàng của doanh nghiệp tham gia đều có những sản phẩm đặc trưng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng. Đó chính là yếu tố tạo nên sự thành công cho triển lãm nhựa năm nay!
 

Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm những hình ảnh đẹp trong hội chợ triển lãm nhựa quốc tế 2018 - International Plastics Exhibition 2018: