Bật mí bí quyết thành công khi tham gia triển lãm Vifa Expo
Đăng lúc: 15:24, 12/11/2019
Vifa Expo - Hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam là một trong những hội chợ lớn, nổi tiếng của ngành gỗ Việt Nam và khu vực, thường được tổ chức vào tháng 3 hàng năm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây được xem là sân chơi cho các nhà phân phối, nhà sản xuất phát triển ý tưởng, chất lượng kinh doanh và tìm kiếm các đối tác tiềm năng trong thị trường khu vực và quốc tế.

Vifa Expo - Hội chợ quốc tế đồ gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Việt Nam là một trong những hội chợ lớn, nổi tiếng của ngành gỗ Việt Nam và khu vực, thường được tổ chức vào tháng 3 hàng năm tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Đây được xem là sân chơi cho các nhà phân phối, nhà sản xuất phát triển ý tưởng, chất lượng kinh doanh và tìm kiếm các đối tác tiềm năng trong thị trường khu vực và quốc tế.

Xem Thêm: Triển lãm Vifa Expo 2020

1. Quản lý không gian gian hàng

Sử dụng thông minh không gian triển lãm sẽ làm cho gian hàng triển lãm của bạn nổi bật hơn so với các gian hàng khác tại triển lãm. Quan trọng là gian hàng triển lãm phải có đủ không gian để khách tham quan di chuyển khi xem xét, thưởng thức các sản phẩm trưng bày.

 

Khách tham quan có thể thoải mái di chuyển, quan sát sản phẩm trưng bày trong gian hàng

 

2. Thu hút khách tham quan

Gian hàng triển lãm của bạn có thể thu hút khách tham quan thông qua 4 mẹo sau:

- Cung cấp nước giải khát: Việc cung cấp nước sẽ giúp nhân viên gian hàng có cơ hội tương tác với khách tham quan.

- Đội ngũ nhân viên trực gian hàng được đào tạo tốt: Nếu nhân viên được đào tạo tốt, chuyên nghiệp trong cách tiếp cận, có khả năng giao tiếp tốt thì rất khó mà khách tham quan cắt ngang cuộc nói chuyện giữa chừng.

- Cập nhật thông tin sự kiện trên các trang mạng xã hội của công ty: Một cách khác để tạo sự tò mò là trở thành một phần của sự kiện. Đăng tải các hình ảnh của sự kiện hoặc phát trực tiếp (live stream) trên nền tảng các trang mạng xã hội. Đó là một phương pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

- Quà lưu niệm: các món quà nhỏ như bút viết, sổ tay... sẽ giúp tăng sự chú ý của khách tham quan tới gian hàng triển lãm của bạn. Ngoài ra, những món quà cũng chính là công cụ trở giúp lưu giữ hình ảnh thương hiệu của bạn trong tâm trí khách hàng.

 

 

3. Nắm được thông tin những đơn vị cùng tham gia triển lãm:

Trước khi chốt kế hoạch tham gia triển lãm cuối cùng, bạn nên khai thác thông tin từ phía ban tổ chức về những đơn vị cùng tham gia triển lãm và ai là hàng xóm của bạn. Tìm hiểu thông tin về họ và phân tích xem làm sao để tạo nên sự khác biệt giữa gian hàng triển lãm của bạn và người hàng xóm của mình.

 

 

4. Áp dụng công nghệ hiện đại

Bất kì công nghệ sáng tạo, hiện đại nào đều có thể trợ thành công cụ hỗ trợ đắc lực tạo sự lôi cuốn cho gian hàng hội chợ của bạn. Các nhà thiết kế gian hàng triển lãm hiện nay đang kết hợp các thiết bị như máy tính bảng, Smart TV, hệ thống hình ảnh 3D để là cho trải nghiệm của khách hàng trở nên sống động hơn.

 

Sử dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến luôn là cách thức lôi kéo sự chú ý hiệu quả nhất

 

Từ những lời khuyên ở trên, bạn có thể dễ dàng nhận ra rằng: việc thuê một công ty thiết kế & thi công gian hàng hội chợ triển lãm nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

Thiết kế gian hàng Vifa Expo- Thi công gian hàng Vifa Expo

Với nhiều năm kinh nghiệm, tham gia nhiều hội chợ triển lãm lớn trên cả nước, cũng như ở các nước lân cận, Công ty TNHH QC & XD Gia Long là đơn vị thiết kế, thi công gian hàng triển lãm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn chủ động trong việc cung ứng các vật liệu chất lượng, giá cả phải chăng cho các dự án, công trình. Đội ngũ thợ thi công nhiều kinh nghiệm, tận tâm, luôn đảm bảo thi công chuẩn xác, đúng tiến độ. 

Hãy để chúng tôi góp phần tạo nên sự thành công cho gian hàng triển lãm của bạn.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân