CAFE SHOW VIETNAM 2018 điểm nóng cho khách tham quan mua sắm
Đăng lúc: 10:15, 14/03/2018
Theo thông tin của Ban Tổ chức thì gian hàng CAFE SHOW VIETNAM 2018 - Gian hàng Triển lãm Quốc tế Cà phê  tại Việt Nam lần thứ 3 sẽ có những hoạt động đặc biệt mà trước đây chưa từng có.

Triển lãm CAFE SHOW VIETNAM 2018 được xem là điểm nóng thu hút đông đảo khách thăm quan mua sắm sẽ diễn ra vào tháng 05 sắp đến!

 

Sự kiện CAFE SHOW VIETNAM 2018 sẽ trở thành điểm nóng thu hút lượng khách hàng kỷ lục

 

Nếu như mùa triển lãm năm trước đã giúp cho các doanh nghiệp tham gia tiếp cận với hơn 40.000 khách hàng thăm quan mua sắm thì CAFE SHOW VIETNAM 2018 (Triển lãm Quốc tế Cà Phê lần 3) theo ước tính sẽ đạt mức kỷ lục. Triển lãm Quốc tế Cà phê tại Việt Nam lần này được đánh giá là sự kiện triển lãm thương mại tạo được sức hút lớn và được xem như “điểm nóng”cho khách hàng. Bởi bản thân các gian hàng  CAFE SHOW VIETNAM đáp ứng được nhu cầu của khách thương mại và người tiêu dùng. Bên cạnh việc nắm bắt được nhu cầu ngời tiêu dùng thì điểm mang lại dấu ấn cho CAFE SHOW là những hoạt động sôi nổi và không khí đặc biệt mà nó mang lại chính vì thế sự kiện này luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

CAFE SHOW VIETNAM 2018 điểm nóng cho khách tham quan mua sắm

CAFE SHOW VIETNAM 2018 điểm nóng cho khách tham quan mua sắm

Gian hàng CAFE SHOW VIETNAM 2018 thu hút  khách hàng

Gian hàng CAFE SHOW VIETNAM 2018 thu hút  khách hàng

 

Gian hàng CAFE SHOW VIETNAM và những hoạt động nổi bật

 

CAFE SHOW VIETNAM 2018 là sự kiện triển lãm chuyên biệt dành cho người kinh doanh, nhà đầu tư ngành công nghiệp cà phê, bên cạnh đó nó cũng là nơi quảng bá thương hiệu của các dịch vụ thức uống với nhiều hoạt động nổi bật: Pha chế ngay tại gian hàng, giới thiệu sản phẩm, các công nghệ và kỹ thuật chế biến... Tại đây, khách hàng vừa được tìm mua những sản phẩm cà phê hàng đầu và thưởng thức những món nước thơm lạ, được pha chế ngay tại các quầy triển lãm được trang trí như một Coffe shop thực thụ.

Thêm một điểm nhấn tạo nên điểm khác biệt cho mùa triển lãm Quốc tế Cà phê lần thứ 3 là cuộc thi dành cho những người đam mê công việc pha chế thức uống - Barista Championship. Được biết, đây là lần đầu tiên cuộc thi pha chế được tổ chức tại Việt Nam và triển lãm CAFE SHOW VIETNAM được vinh dự trở thành địa điểm tổ chức. Những người đoạt giải cao nhất trong cuộc thi sẽ được tiếp tục thực hiện ước mơ và thể hiện khả năng pha chế của mình với các đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới tại Seoul (Hàn Quốc).

CAFE SHOW VIETNAM 2018 diễn ra nhiều hoạt động đặc biệt

CAFE SHOW VIETNAM 2018 diễn ra nhiều hoạt động đặc biệt

Với những hoạt động cuốn hút như vậy, CAFE SHOW VIETNAM 2018 đang nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo khách hàng, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người kinh doanh và chúng tôi tin chắc rằng, tiềm năng mà sự kiện này mang lại cho nhà đầu tư là không hề nhỏ.

Bạn đang tìm hiểu về sự kiện Triển lãm Ngành Công nghiệp Cà phê và đang có ý định tham gia gian hàng triển lãm với tư cách của nhà đầu tư? Lời khuyên cho bạn là đừng bỏ qua cơ hội tham gia vào sự kiện Triển lãm Quốc tế Cà Phê tại Việt Nam - CAFE SHOW VIETNAM được tổ chức từ ngày 03/05/2018 tại Trung tâm triển lãm và Hội Nghị Sài Gòn (SECC).

Hình ảnh một gian hàng CAFE SHOW VIETNAM

Hình ảnh một gian hàng CAFE SHOW VIETNAM 

Muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về  sự kiện để công tác chuẩn bị được tiến hành tốt nhất, hãy tham khảo thêm những bài viết khác của chúng tôi!

Trưng bày gian hàng triển lãm như thế nào để thu hút khách tham quan