Cẩm nang trưng bày gian hàng triển lãm hút khách tham quan
Đăng lúc: 15:19, 16/07/2019
Một gian hàng hội chợ triển lãm thành công là gian hàng tiếp cận, quảng bá được sản phẩm, thương hiệu tới các đối tác tiềm năng và thu hút được nhiều khách tham quan. 

Hội chợ triển lãm là một công cụ Marketing hiệu quả dành cho các doanh nghiệp tham gia. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tận dụng hiệu quả công cụ này một cách tối đa. Để có thể thu được những kết quả như kì vọng, Bạn cần đầu tư một cách nghiêm túc và chi tiết trong quá trình tham gia hội chợ triển lãm. Một điều đáng lưu ý và quan trọng nhất sẽ quyết định đến sự thành công của bạn tại hội chợ chính là gian hàng triển lãm.

 

Gian hàng triển lãm FURUKAWA

 

Một gian hàng hội chợ triển lãm thành công là gian hàng tiếp cận, quảng bá được sản phẩm, thương hiệu tới các đối tác tiềm năng và thu hút được nhiều khách tham quan. Hãy cùng công ty Gia Long tìm hiểu cách trưng bày gian hàng triển lãm để hút khách tham quan:

 

Tìm hiểu đặc điểm hội chợ, đặc trưng sản phẩm

Khi tham gia hội chợ triển lãm, cần xác định xem đó là hội chợ gì, tổ chức ở đâu, địa điểm mặt bằng như thế nào. Xác định các sản phẩm, dịch vụ nào sẽ trưng bày, giới thiệu tại triển lãm. Khi xác định xong các điều trên, bạn sẽ dễ dàng phô diễn được các ưu điểm của sản phẩm và nắm bắt được mục đích của khách.

 

Xem xét diện tích, vị trí mặt bằng

 

 

Cần cố gắng lựa chọn cho gian hàng triển lãm một ví trí đẹp ở mặt tiền hoặc gần trung tâm triển lãm. Nên tránh các vị trí khuất trong triển lãm vì nó sẽ gây khó khăn trong việc khách tham quan tiếp cận gian hàng của bạn. Sau khi xem xét vị trí, bạn phải nắm rõ diện tích, không gian của gian hàng để lựa chọn ra mẫu thiết kế gian hàng triển lãm phù hợp, đáp ứng được các yêu cầu đã đề ra.

 

Cách trưng bày gian hàng hội chợ triển lãm

Lựa chọn các trang thiết bị triển lãm phù hợp, hài hòa với không gian của gian hàng, để làm nổi bật lên sản phẩm trưng bày. Nên chú ý tới yếu tố màu sắc của các trang thiết bị so với màu sắc gian hàng hội chợ, tránh tình trạng không hài hòa về màu sắc làm mất yếu tố thẩm mỹ.

 

Gian hàng triển lãm Seiko

Nhân viên gian hàng

Lựa chọn cẩn thận nhân viên cho gian hàng. Chuẩn bị và đào tạo thích đáng cho họ về những yêu cầu cụ thể của việc tham gia Hội chợ thương mại.

Sự thành công tại hội chợ triển lãm sẽ tới khi bạn phối hợp đầy đủ các điều trên. Dưới đây là một số cách trưng bày gian hàng triển lãm hút khách tham quan mời Quý khách tham khảo:

 

Gian hàng triển lãm Vietfish

 

Gian hàng triển lãm Vietbuild 

 

Gian hàng triển lãm ICT Comm

 

Đơn vị thiết kế, thi công gian hàng triển lãm

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân