Gian hàng triển lãm Vietbeauty 2018 và những trải nghiệm tuyệt vời
Đăng lúc: 08:58, 28/06/2018
Với trên 250 thương hiệu làm đẹp đến từ 20 nước khác nhau thì gian hàng Triển lãm Vietbeauty 2018 (Vietbeauty Show 2018) sẽ là  những trải nghiệm tuyệt vời.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng đăng ký tham gia gian hàng triển lãm Vietbeauty 2018 diễn ra trong 3 ngày giữa tháng 7. Với trên 250 thương hiệu làm đẹp đến từ 20 nước khác nhau thì Vietbeauty 2018 (Vietbeauty Show 2018) sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cả nhà đầu tư và cả khách hàng tham quan mua sắm.

 

Gian hàng triển lãm Vietbeauty 2018 quy tụ những thương hiệu hàng đầu trong ngành làm đẹp

Trong số 250 thương hiệu tham gia sự kiện triển lãm Vietbeauty, có rất nhiều thương thiệu độc quyền, có sản phẩm và dịch vụ làm đẹp nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở khắp nơi trên thế giới.

Vietbeauty 2018 - Triển lãm thương mại ngành làm đẹp 2018 là nơi hội tụ các sản phẩm - Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hàng đầu từ nhiều nước khác nhau. Khách tham quan mua sắm có thể tìm hiểu về những sản phẩm làm đẹp và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại các Gian hàng triển lãm Vietbeauty 2018 từ mỹ phẩm, nước hoa, dịch vụ nail, hair, spa…

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký và trải nghiệm những bí quyết làm đẹp tại gian hàng triển lãm Vietbeauty 2018!

 

Nội dung chương trình Vietbeauty 2018 vô cùng hấp dẫn

+ Thứ 1: Gian hàng triển lãm Vietbeauty 2018 là nơi giới thiệu trưng bày sản phẩm, dịch vụ của các thương hiệu ngành làm đẹp.Tại đây, nhà đầu tư được quảng bá hình ảnh thương hiệu và các sản phẩm chất lượng. Còn khách hàng sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu về thị trường, sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp.

+ Thứ 2: Như thông lệ, Vietbeauty luôn diễn ra các cuộc hội thảo chuyên ngành dành cho nhà đầu tư và khách hàng. Nó giúp cho chúng ta nhìn thấy được xu thế làm đẹp trong hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó, những buổi hội thảo mang đến nhiều giải pháp cho nhà đầu tư và sự lựa chọn đúng đắn cho khách hàng.

+ Thứ 3: Sự kiện triển lãm thương mại ngành làm đẹp mang đến giá trị trong mối quan hệ hợp tác lâu dài và phát triển thị trường. Nó vừa là cơ hội vừa là thách thức giúp cho các thương hiệu khẳng định được vị thế của mình.

Từ những hoạt động sôi nổi và những sản phẩm chất lượng, Vietbeauty lại một lần nữa thu hút sự quan tâm, chú ý của khách hàng. Vậy, cả nhà đầu tư Và khách hàng đều không nên bỏ qua cơ hội trải nghiệm tại các gian Vietbeauty 2018. Sau đây là một số thông tin chi tiết về sự kiện:

 

Thông tin về Vietbeauty 2018 - Vietbeauty Show 2018

+ Thời gian: Khai mạc vào 9h00 ngày19/07/2018 và bế mạc lúc 17h00 ngày 21/07/2018

+ Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và triển lãm Sài Gòn – SECC (Quận 7).

Nếu bạn yêu thích ngành làm đẹp hay đang kinh doanh một trong các lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp như: Spa, Thẩm mỹ viện, Mỹ phẩm, Thực phẩm bổ trợ, Nước hoa…thì còn ngần ngại gì. Gian hàng triển lãm Vietbeauty 2018 sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho bạn.

 

Xem thêm bài viết này nếu muốn biết thêm những kinh nghiệm tham gia triển lãm:

Những câu hỏi cần giải đáp khi tham gia triển lãm

Video giúp doanh nghiệp tìm hiểu về đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm được thực hiện bởi Công ty Gia Long