Hội chợ thương mại Việt - Lào 2018|Viet - Lao Trade Fair 2018
Đăng lúc: 15:51, 20/06/2018
Hội chợ thương mại Việt - Lào 2018|Viet - Lao Trade Fair 2018  là chìa khóa quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường cho nhà đầu tư.

Hội chợ thương mại Việt – Lào 2018 (Viet - Lao Trade Fair 2018) là cánh cửa thăt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai nước. Đồng thời, sự kiện triển lãm Thương mại Việt – Lào (Lào- Itecc) chính là chìa khóa quảng bá thương hiệu, mở rộng thị trường cho nhà đầu tư tham gia vào gian hàng hội chợ triển lãm.

 

Tổng quan về Hội chợ Thương mại Việt – Lào 2018 (Viet - Lao Trade Fair 2018) 

Là một trong những sự kiện được nhà đầu tư và khách hàng chờ đợi hàng năm, Hội chợ Thương mại Việt – Lào 2018 (Viet - Lao Trade Fair 2018) quay trở lại với không khí tưng bừng. Như thông lệ, sự kiện là nơi trưng bày, giới thiệu sản phẩm và quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp hai nước Việt – Lào. Mà điều đáng chú ý là sự kiện thương mại này quay tụ nhà sản xuất, phân phối và người kinh doanh hầu như không giới hạn ngành nghề: Ngành may mặc – dệt thêu; ngành công nghiệp thực phẩm; Chế biến nông phẩm; Dược phẩm và Mỹ phẩm; Cơ khí; Linh kiện điện tử…

Hội chợ thương mại Việt - Lào 2018

Chính vì thế mà Hội chợ Thương mại Việt – Lào 2018 thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đối tác với lượng khách tham quan khủng hàng năm. Con chần chờ gì nữa, hãy cùng chúng tôi tham gia vào sự kiện đặc biệt này vào tháng 7 sắp tới để khai thác các tiềm năng, đẩy mạnh quá trình xúc tiến thương mại cho doanh nghiệp của mình. Đồng thời, nó cũng là một mảnh đất màu mỡ giúp cho nhà đầu tư phát triển thị trường, tìm kiếm mối quan hệ hợp tác và trao đổi kinh nghiệm với các đơn vị tham gia triển lãm. Sau đây là thời gian và địa điểm diễn ra sự kiện triển lãm Thương mại Việt – Lào (Lào- Itecc).

 

Thời gian và địa điểm tổ chức Hội chợ thương mại Việt – Lào 2018

Nơi diễn ra sự kiện: Hội chợ Thương mại Việt – Lào 2018 (Viet - Lao Trade Fair 2018) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị – Triển lãm quốc tế (Lao-Itecc), Thủ đô Viêng Chăn, CHDCND Lào.

Thời gian tiến hành: Từ 15h30 ngày 28/06 đến 16h00 ngày 02/06/2018.

Một số vấn đề doanh nghiệp cần ghi nhớ khi tham gia sự kiện Viet - Lao Trade Fair 2018

Mọi hàng hoá tham gia trưng bày triển lãm đều phải theo qui định của cơ quan thẩm quyền của Nhà nước Việt Nam và nước CHDCND Lào.

– Tất cả hàng hoá của doanh nghiệp phải thực hiện nghiêm thủ tục tạm xuất, tái nhập và làm đầy đủ thủ tục XNK (trừ những hàng hoá do doanh nghiệp tự vận chuyển và tự chịu trách nhiệm).

– Chỉ trưng bày, giới thiệu, bán sản phẩm có xuất xứ Việt Nam khi đã đăng ký và được sự chấp thuận của BTC.

– Nghiêm cấm trưng bày và bán các mặt hàng thuộc diện cấm nhập, cấm lưu hành trên thị trường: Hàng giả - hàng nhái; Sản phẩm kém phẩm chất lượng; Mặt hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hay vi phạm Luật Bản quyền…:

– Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, doanh nghiệp liên hện với dịch vụ vận tải của Công ty CP giao nhận vận tải Quốc tế LACCO (doanh nghiệp được BTC ủy quyền vận chuyển hàng hóa cho doanh nghiệp tham gia hội chợ) để được hỗ trợ.

 

Tham khảo một số mô hình gian hàng cho Hội chợ Thương mại Việt - Lào

Video tổng hợp những mẫu gian hàng đẹp, độc đáo do Gia Long thiết kế: 

Xem thêm: 

Thiết kế gian hàng – 7 bước cơ bản làm việc với đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm

Gian hàng triển lãm trở nên thu hút hơn với 3 vật dụng này