Hơn 80 doanh nghiệp hàng đầu ngành giấy tham gia Triển lãm PAPER VIETNAM 2018
Đăng lúc: 14:56, 04/06/2018
Như vậy, chỉ còn 7 ngày nữa PAPER VIETNAM 2018 – Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp giấy và bột giấy lần thứ 7 sẽ chính thức được khai mạc. Triển lãm PAPER VIETNAM 2018 chính thức khai mạc vào ngày 13/06 và bế mạc vào ngày 15/06 với sự tham gia của hơn 80 doanh nghiệp đến từ 10 Quốc Gia khác nhau.  Theo ước tính, triển lãm năm nay sẽ thu hút trên 2.500 khách tham quan mua sắm, hứa hẹn là một sự kiện mang lại cánh cửa đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp tham gia.   

Là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh giấy không nên bỏ qua Triển lãm  PAPER VIETNAM 2018

Nếu bạn là doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu giấy và bột giấy thì việc tham gia sự kiện PAPER VIETNAM 2018 là một hướng đi đúng đắn. Tại đây, các doanh nghiệp vừa được quảng bá  và phát triển thương hiệu của mình đến khách hàng mua sắm. Nó còn mở ra cơ hội hợp tác sản xuất và  xúc tiến thương mại ra thị trường giấy nước ngoài. Điển hình là thị trường giấy Trung Quốc, Inđonesia, Thái Lan…

Hon-80-doanh-nghiep-hang-dau-nganh-giay-tham-gia-Trien-lam-PAPER-VIETNAM-2018.

Triển lãm PAPER VIETNAM 2018 vừa là cơ hội vừa là thách thức cho doanh nghiệp

Như Bà Youncy Guo - Giám đốc tiếp thị và điều hành CNCIC triển khai trong Hội nghị Paper Việt Nam 2018 diễn ra ngày 19/12 /2018 đã nhận định: Trung Quốc là một thị trường có nhu cầu nhập khẩu giấy với số lượng lớn, là mảnh đất màu mỡ cho các doanh nghiệp đang khát khao khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp giấy. Triển lãm ngành công nghiệp giấy - PAPER VIETNAM 2018 là cơ hội cho những doanh nghiệp ngành giấy mới mang sản phẩm của mình đến tay người tiêu dùng và cả đối tác tiềm năng.

Hơn 80 doanh nghiệp đến từ 10 Quốc Gia khác nhau đăng ký tham gia gian hàng Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp giấy và bột giấy lần thứ 7

Nắm bắt được những tiềm năng này, hơn 80 doanh nghiệp đến từ 10 Quốc Gia khác nhau đăng ký tham gia gian hàng Triển lãm Quốc tế Ngành Công nghiệp giấy và bột giấy lần thứ 7. Trong số 80 doanh nghiệp tham gia có rất nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành công nghiệp giấy nhưng cũng có những đơn vị trẻ. Mục đích chung của họ khi tham gia vào gian hàng triển lãm PAPER VIETNAM 2018 đều là phát triển thị trường tiêu dùng , tìm đối tác lâu dài và khẳng định chất lượng sản phẩm. Vậy còn chần chừ gì? Nếu doanh nghiệp của bạn chưa đăng ký giới thiệu trưng bày sản phẩm trong triển lãm mùa này thì cũng đừng ngần ngại tham gia sự kiện. Bởi đến đó chúng ta sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm từ các đơn vị đã và đang tham gia triển lãm. Nếu bạn là nhà phân phối, người kinh doanh hay người tiêu dùng thì đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để chúng ta lựa chọn ra cho mình những dòng sản phẩm chất lượng, đáng “đồng tiền bát gạo”.

Hon-80-doanh-nghiep-hang-dau-nganh-giay-tham-gia-Trien-lam-PAPER-VIETNAM-2018-1

Tham gia gian hàng triển lãm PAPER VIETNAM 2018 quảng bá thương hiệu

Còn chần chờ gì nữa, nếu quan tâm đến ngành công nghiệp giấy và các sản phẩm thì đừng bỏ qua Hội chợ triển lãm PAPER VIETNAM 2018. Sự kiện chính thức khai mạc vào 9h ngày 13/06/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hon-80-doanh-nghiep-hang-dau-nganh-giay-tham-gia-Trien-lam-PAPER-VIETNAM-2018-2

Tìm đối tác cũng như phát triển thị trường khi tham gia sự kiện triển lãm PAPER VIETNAM 2018

Công ty Quảng cáo và Xây Dựng Gia Long hân hạnh là đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm cho nhiều doanh nghiệp tham gia. Chúc các đơn vị tham gia một mùa triển lãm thành công và chúc khách hàng tìm được cho mình sản phẩm hài lòng nhất!

Xem thêm: Muốn thu hút khách hàng tiềm năng hãy đầu tư vào mẫu thiết kế gian hàng triển lãm