Kỷ niệm Saigon Co.op 30 năm hình thành và phát triển
Đăng lúc: 14:11, 23/07/2019
Tại triển lãm Saigon Co.op 30 năm, khách tham quan đã được trải nghiệm nhiều hoạt động như: mua sắm công nghệ 4.0, tham quan các gian hàng triển lãm, chụp hình check-in không gian Sài Gòn những năm 90 và nhiều hoạt động vui chơi nhận quà từ các thương hiệu.

 

Sự kiện “Triển lãm Kỷ niệm Saigon Co.op 30 năm hình thành và phát triển” do Saigon Co.op phối hợp cùng với 30 nhãn hàng nội tiếng như: Uniliver, P&G, Vinamilk, Coca Cola, Lix, Momo, Nestle...tổ chức. Trong vòng 3 ngày (19/07 đến 21/07), triển lãm đã tái hiện hành trình 30 năm từ bán lẻ thô sơ đến mô hình kinh tế tập thể hoạt động hiệu quả điển hình của TP.HCM, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, Tp.HCM). 

 

 

Đến với triển lãm, khách tham quan đã được thưởng thức khung cảnh chợ và cửa hàng từ thời kỳ 1989 cho đến những siêu thị mua sắm hiện đại. Siêu thị siêu hiện đại với cách mua sắm độc đáo, tiện lợi và nhanh chóng, được tích hợp các ứng dụng công nghệ trong kỷ nguyên số tương lai lần đầu tiên xuất hiện để người dân có thể trực tiếp trải nghiệm.

 

Khung cảnh chợ những năm 1989

 

Khu siêu thị tương lai lần đầu tiên xuất hiện, nơi khách tham quan có thể trải nghiệm mua sắm bằng công nghệ 4.0. 

 

Đây là khu Co.opmart Cống Quỳnh- Siêu thị đầu tiên của Saigon Co.op. Tại đây, khách tham quan sẽ hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành và các giải thưởng Saigon Co.op nhận được trong 30 năm qua.

 

Ngoài tham quan các khu trên, khách tham quan còn được tham gia những trò chơi có thưởng và dùng thử sản phẩm tại các gian hàng triển lãm của những thương hiệu nổi tiếng. 

 

Gian hàng triển lãm Meizan

 

Gian hàng triển lãm Momo

 

Gian hàng triển lãm Cadbury

 

Gian hàng triển lãm EnsureGold

 

Bên cạnh đó, khách tham quan còn có cơ hội tham gia giao lưu và hòa mình vào 3 đêm diễn hoàn toàn miễn phí với sự tham gia của các nghệ sĩ hàng đầu như Lam Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Min, Đen Vâu, Uyên Linh, Phạm Quỳnh Anh, nhóm The Men...

Song song với các hoạt động, Saigon Co.op còn tổ chức đấu giá online trên app điện thoại 7 kỷ vật độc đáo, mang dấu ấn hành trình 30 năm. Tất cả số tiền đấu giá sẽ dùng để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện của Saigon Co.op như "100 việc tốt"; "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển"; phẫu thuật "Rạng rỡ nụ cười Việt Nam" và các hoạt động thiện nguyện khác.

 

Chuyên thiết kế gian hàng triển lãm - Thi công gian hàng triển lãm - Dàn dựng gian hàng triển lãm - Lắp đặt gian hàng triển lãm

Gia Long Advertising & Constructions Co.,Ltd

​158/28/17 Phạm Van Chieu Str, Ward 9, Go Vap Dist, Ho Chi Minh City, Viet Nam
Email      :     gialongadv@gmail.com
Tel         :    (+84-8) 625 77 602
Hotline   :    (+84) 987 584 017 -  (+84) 976767604
Website  :   www.gialongadv.com - http://vietnamexhibition.vn/ - www.vietnamexhibition.com.vn