Mẫu gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và sáng tạo
Đăng lúc: 09:47, 24/04/2020
Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm, Gia Long xin gửi đến bạn đọc một số gian hàng đẹp và sáng tạo, nổi bật tại các triển lãm do Gia Long thi công.

Mỗi năm, Việt Nam có nhiều hội chợ triển lãm diễn ra với quy mô từ nhỏ tới lớn. Những sự kiện này là cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới đông đảo khách tham quan. Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ triển lãm, Gia Long xin gửi đến bạn đọc một số gian hàng đẹp và sáng tạo, nổi bật tại các triển lãm do Gia Long thi công.

Đầu tiên, phải kể đến những cụm gian hàng lớn, nổi bật từ các khách hàng thân thiết mà Gia Long đã thi công:

 

Các cụm gian hàng của Qatar tại HCM và Hà Nội

 

Gian hàng Qatar Pavilion tại triển lãm Vietnam Medi- Pharm Expo 2019

 

Và tại triển lãm Plastic & Rubber Vietnam, Hanoi 2019

 

Các gian hàng của đối tác thân thiết Taiwan Excellence

 

Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm Taiwan Expo 2019.

Taiwan Expo là triển lãm thương mại quốc tế Đài Loan do Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan (Taitra) phối hợp với Công ty Cổ phần Quảng Cáo và Hội chợ thương mại VietFair tổ chức.

 

Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm ICT COMM 2018

Triển lãm ICT Comm là triển lãm quốc tế về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông, được tổ chức hàng năm tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm SECC (Tp. HCM).

 

 

 

Gian hàng Vietceramic có diện tích tại triển lãm Vifa Gu.

Vifa gu hay Vifa Good Urban là triển lãm duy nhất về phong cách sống và giải pháp trọn gói cho không gian nội thất Việt Nam.

 

 

 

Gian hàng của Quốc gia tiêu biểu Belarus tại Vietnam Expo 2018

Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) do Bộ Công Thương (Cục Xúc Tiến Thương mại) chủ trì, phối hợp với các đơn vi khác tổ chức.

 

 

 

Cụm gian hàng Korea tại triển lãm ILDEX Vietnam 2018

Triển lãm ILDEX là triển lãm quốc tế về chăn nuôi, thú y, ngành sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thuỷ hải sản tại Việt Nam.

Đó là một số cụm gian hàng kích thước lớn mà Gia Long đã thi công gần đây.

Không chỉ riêng các cụm gian hàng lớn mới có thiết kế độc đáo sáng tạo, mà các gian hàng với các kích thước nhỏ hơn cũng có những thiết kế rất bắt mắt và thu hút.

 

Mẫu gian hàng triển lãm đẹp Plastiblends

 

Gian hàng Jinko

 

Gian hàng IBM

Ngoài thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm, Gia Long còn thiết kế showroom, thi công showroom.

Công ty TNHH QC& XD Gia Long là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ, thi công gian hàng hội chợ tại Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo và đôi ngũ thi công giàu kinh nghiệm luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng  trong quá trình chọn lựa mẫu thiết kế gian hàng, tiến hành các thủ tục đăng ký và hoàn thiện thi công gian hàng triển lãm. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt tình, tận tâm luôn đưa ra những mẫu gian hàng ấn tượng, độc đáo. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân công lắp dựng có thâm niên trong nghề và quản lý luôn giám sát hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công gian hàng. Gia Long luôn mang đến cho Quý Khách những gian hàng triển lãm đẹp và trải nghiệp hài lòng nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nếu bạn muốn sở hữu một gian hàng và ấn tượng khi tham gia hội chợ triển lãm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH QC & XD Gia Long

Website: vietnamexhibition.com.vn _ vietnamexhibition.vn _ gialongadv.com

Email: gialongadv@gmail.com – gialong.vn@vietnamexhibition.vn

Điện thoại: 028. 6257 7602 – Fax: 028. 625 77 603

Địa chỉ:158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

SĐT: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr. Nhân