Mua hàng ưu đãi tại Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em 2018
Đăng lúc: 10:21, 22/03/2018
Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em 2018 (Vietnam Int’l Maternity Baby and Kid Fair 2018) là cơ hội mua hàng thật giá tốt cho mẹ và bé. Đến tham gia sự kiện có gần 250 doanh nghiệp sản xuất, phân phối, đại lý chuyên mặt hàng dành cho mẹ bầu, bà mẹ và trẻ em tham gia gian hàng triển lãm.

 

Cơ hội mua các sản phẩm cao cấp dành cho mẹ và bé tại Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em 2018

Từ lần đầu tiên tổ chức, Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em (Vietnam Int’l Maternity Baby and Kid Fair), đã thu hút được đông đảo khách thăm quan mua sắm. Mùa triển lãm sắp tới sẽ được tổ chức vào tháng 06 là lần thứ 4 sự kiện được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em 2018 là cơ hội vàng cho tất cả các gia đình, tại đây các mẹ có thể tìm mua tất cả các mặt hàng cao cấp dành cho mình và con yêu với giá thành ưu đãi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn. Với trên 400 gian hàng của 250 nhà sản xuất phân phối các sản phẩm chuyên dùng cho phụ nữ và trẻ nhỏ, Maternity Baby and Kid Fair được xem như ngày hội dành cho mẹ và bé. Nó cũng giúp cho nhà triển lãm tiếp cận với khách hàng có nhu cầu, quảng bá hình ảnh của thương hiệu rộng rãi trên thị trường.

Mua hàng ưu đãi tại Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em 2018

Mua hàng ưu đãi tại Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em 2018

Những sản phẩm mà khách hàng có thể tìm mua tại gian hàng Hội chợ Triển lãm dành cho mẹ và bé gồm: Hệ thống bán lẻ, sản phẩm và dịch vụ.

Trong đó, hệ thống bán lẻ bao gồm: Hệ thống các sản phẩm bán lẻ; Hệ thống Nội thất cửa hàng dành cho mẹ và bé; Các thiết bị công nghệ trong cửa hàng; Dịch vụ chuyên nghiệp dành cho bà mẹ, mẹ bầu và em bé…

Các Sản phẩm và dịch vụ là: Thực phẩm dinh dưỡng; vệ sinh; Thiết bị an toàn; Đồ chơi; Sản phẩm liên quan đến thai kỳ, liên quan tiền sản; Chương trình học tập, xuất bản; Công cụ giảng dạy; Giáo dục & Đào tạo, Thiết bị sân chơi cho trẻ; Hệ thống nhà trẻ, Dịch vụ chăm sóc trẻ em; Quần áo thời trang và Phụ kiện; Đồ nội thất,... 

Bên cạnh đó, khi tham gia vào sự kiện, các mẹ còn được tham dự những buổi hội thảo nói về phương pháp nuôi dạy con trẻ bởi các chuyên gia tâm lý giáo dục.

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em có nhiều mặt hàng

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em có nhiều mặt hàng

Hội thảo dành cho phụ huynh khi tham gia Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em

Hội thảo dành cho phụ huynh khi tham gia Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em

 

Thông tin về sự kiện Vietnam Int’l Maternity Baby and Kid Fair 2018

Thời gian tổ chức: Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em lần thứ 4 sẽ chính thức khai mạc vào 9h00 ngày 01/06  và bế mạc vào 17h00 ngày 03/06/2018.

Gian hàng Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em

Gian hàng Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em

Gian hàng Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em-1

Gian hàng Triển lãm Quốc tế Sản phẩm dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em-1

Nơi diễn ra sự kiện: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn - SECC Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin về Ngày hội mua sắm dành cho mẹ và bé, Nếu doanh nghiệp đang có ý định tham gia vào sự kiện này thì có thể vào đây để tham khảo thêm thông tin hữu ích khác.

Một số mẫu gian hàng hội chợ triển lãm đẹp, độc đáo: