NH Korea Food Festa 2018 - Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc Thương hiệu NH
Đăng lúc: 10:36, 23/03/2018
Ngày 22/03 vừa qua, Người dân Hà Nội đã trải qua những ngày thú vị trong sự kiện NH Korea Food Festa (Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc của Thương hiệu NH) tại 6 điểm siêu thị lớn thuộc Thủ Đô.

 

Triển lãm NH Korea Food Festa - Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc Thương hiệu NH được tổ chức tại 5 điểm khác nhau của Thủ Đô Hà Nội

Được tổ chức cùng lúc với 55 sự kiện thương mại khác nhau tại Hàn Quốc (trong đó có 5 sự kiện về thực phẩm và ẩm thực), NH Korea Food Festa 2018 - Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc Thương hiệu NH diễn ra trong 4 ngày liên tục tại nhiều điểm khác nhau ở Thủ Đô Hà Nội bao gồm:

Triển lãm NH Korea Food Festa - Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc Thương hiệu NH được tổ chức tại Hà Nội

Triển lãm NH Korea Food Festa - Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc Thương hiệu NH được tổ chức tại Hà Nội

- Siêu thị FiviMart Chương Dương Độ - Thiên Sơn Plaza, Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

- FiviMart Hoàng Quốc Việt - Số 94 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

- FiviMart Mỹ Đình - Số 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Cầu Giấy, Hà Nội.

- F5 Fruit shop - Chi nhánh Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội.

- F5 Fruit shop - Chi nhánh Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Coopmart Hà Đông - Nguyễn Trãi, P. Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội. 

 

Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc - NH Korea Food Festa mang lại tiềm năng lớn cho doanh nghiệp sản xuất, nhà phân phối, đại lý

Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc NH Korea Food Festa là một trong những sự kiện được người tiêu dùng mong đợi nhất trong năm, là nơi diễn ra các hoạt động thương mại sôi nổi. Tại đây, Khách thăm quan mua sắm có thể tìm mua những mặt hàng thực phẩm và nông phẩm chất lượng cao của thương hiệu thực phẩm chất lượng hàng đầu xứ sở Kim Chi - NH. Những mặt hàng được trưng bày và giới thiệu tại các gian hàng triển lãm NH Korea Food Festa như: 6 sản phẩm Nông sản (Lê, táo, dâu tây, nhân sâm mầm…); 30 mặt  hàng thực phẩm  ( Hồng sâm, nước trái cây, trà mật ong, rong biển,...)

Sản phẩm trưng bày trong gian hàng Triển lãm NH Korea Food Festa - Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc Thương hiệu NH

Sản phẩm trưng bày trong gian hàng Triển lãm NH Korea Food Festa - Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc Thương hiệu NH 

Bên cạnh các sản phẩm Đồ ăn, thức uống thì triển lãm còn thu hút khách thương mại bởi những gian hàng ẩm thực mang đậm văn hóa Hàn Quốc, được chế biến dưới bàn tay của nhiều đầu bếp hàng đầu. Đến với những gian hàng này, khách hàng có thể nếm thử những hương vị tuyệt vời trong món ăn xứ Hàn, khiến họ càng thích thú.

4 ngày diễn ra triển lãm NH Korea Food Festa 2018 là 4 ngày để lại dấu ấn cho người dân Thủ Đô và mang lại những thành công rực rỡ cho nhà đầu tư Hàn Quốc. Thật vậy, NH Korea Food Festa giúp cho doanh nghiệp thực phẩm Hàn Quốc tìm hiểu về thị trường tiêu thụ tại Việt Nam, mở rộng đại lý phân phối, thắt chặt quan hệ hợp và đặc biệt là ngày càng nhận được quan tâm và hưởng ứng.

Theo thông tin từ phía Ban Tổ chức, Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc của Thương hiệu NH nhất định sẽ quay trở lại vào 2019 với quy mô ngày càng lớn, hứa hẹn mang đến nhiều tiềm năng cho nhà sản xuất, phân phối. Vậy, nếu tham gia gian hàng Korea Food Festa vào mùa triển lãm sau, doanh nghiệp có thể tham khảo những thông tin về đơn vị thi công gian hàng Hội chợ triển lãm uy tín tại Việt Nam.

Hình ảnh một số gian hàng tại Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc 2018 (do đơn vị Gia Long Thiết kế và thi công):

 Gian hàng Triển lãm NH Korea Food Festa - Ngày hội Thực phẩm Hàn Quốc Thương hiệu NH 

Xem thêm quy trình thi công gian hàng Triển lãm qua Video sau: