Nên lựa chọn đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và uy tín
Đăng lúc: 09:06, 05/05/2020
Nên lựa chọn đơn vị thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp: Chọn đơn vị thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn có được gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng mà còn tối ưu được chi phí cho bạn.

Thi công gian hàng triển lãm là quá trình hiện thực hóa mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm. Quá trình thi công gian hàng rất là quan trọng, vì nó sẽ quyết định gian hàng triển lãm có giống như trong bản thiết kế hay không.

Nên lựa chọn đơn vị thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp

Chọn đơn vị thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp không chỉ giúp bạn có được gian hàng triển lãm đẹp, ấn tượng mà còn tối ưu được chi phí cho bạn.

- Đơn vị thi công giàu kinh nghiệm

 

 

Đối với đơn vị thi công giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tạo nên những gian hàng ấn tượng, có thể còn tốt hơn so với bản thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm, nhà thầu sẽ hiểu rõ gian hàng của bạn nên sử dụng vật liệu thi công nào, trang trí ra sao cho phù hợp.

- Quy trình làm việc chuyên nghiệp

 

 

Một trong các yếu tố để lựa chọn đơn vị thi công gian hàng là đơn vị đó phải có quá trình làm việc chuyên nghiệp. Công ty chuyên nghiệp sẽ đưa ra những lời khuyên, giải pháp tốt nhất cho gian hàng của bạn. Không những vậy, hợp tác với công ty chuyên nghiệp còn giúp quá trình làm việc giữa 2 bên diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn.

- Đơn vị thi công có xưởng sản xuất riêng

 

 

Khi lựa chọn đơn vị thi công gian hàng triển lãm, bạn nên lựa chọn những công ty có xưởng sản xuất riêng. Vì như vậy, công ty thi công sẽ chủ động trong sản xuất vật liệu thi công gian hàng hội chợ triển lãm, đáp ứng được nhu cầu và thời gian hoàn thành gian hàng của bạn. Ngoài ra, mọi khâu sản xuất đều do công ty tự làm, không qua trung gian nên sẽ giảm được một khoản tiên chênh lệch.

 

 

GIA LONG ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ, THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng hội chợ, Công ty Gia Long đã trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ lớn như  hội chợ xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo…Và nhiều các dự án khác tập trung ở các thành phố lớn như ( Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẳng – Cần Thơ…). Vì sở hữu các xưởng sản xuất lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, Gia Long luôn chủ động trong việc sản xuất gian hàng. Đảm bảo hình ảnh và màu sắc thương hiệu của Quý khách sẽ nhất quán trong toàn bộ quá trình thiết kế và thi công gian hàng

Đội ngũ nhân viên săn sóc tận tình, luôn hỗ trợ khách hàng từ tư vấn thiết kế, đăng ký gian hàng, hỗ trợ trao đổi với ban tổ chức đến những yêu cầu phát sinh trong thời gian diễn ra triển lãm, cùng đội ngũ nhân công lắp dựng dày dặn kinh nghiệm với thâm niên trong nghề, và quản lý luôn giám sát hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thi công gian hàng, Gia Long luôn đem đến cho khách hàng những gian hàng triển lãm đẹp và trải nghiệp hài lòng nhất. 

 

Xem thêm các công trình của Công ty Gia Long tại: http://vietnamexhibition.vn/vi/cong-trinh

 

Nếu có bất kì thắc mắc nào về thiết kế gian hàng triển lãm, thi công gian hàng triển lãm, dàn dựng gian hàng hội chợ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: gialong.vn@vietnamexhibition.vn - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân