Những hội chợ triển lãm ngành gỗ nổi bật tại Việt Nam
Đăng lúc: 10:54, 17/09/2019
Nhằm giải quyết vấn đề trên, Các Hiệp hội ngành gỗ đã tổ chức nhiều hôi chợ triển lãm chuyên ngành, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm và tiếp cận các đối tác tiềm năng. 

Tại Việt Nam, ngành gỗ được cho là ngành công nghiệp đầy tiềm năng phát triển. Trong nhiều năm trở lại đây, ngành gỗ đã có những bước tăng trưởng ngoạn mục, nhất là trong xuất khẩu. Tuy nhiên, vấn đề thương hiệu đang là rào cản khiến nhiều doanh nghiệp trong nước giảm sức cạnh tranh so với các doanh nghiệp nước ngoài.

Nhằm giải quyết vấn đề trên, Các Hiệp hội ngành gỗ đã tổ chức nhiều hội chợ triển lãm chuyên ngành, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong nước tìm kiếm và tiếp cận các đối tác tiềm năng. Dưới đây là những hội chợ triển lãm ngành gỗ nổi bật tại Việt Nam:

 - Vifa Expo

 - Vietnamwood & furnitec

 - Vifa Home

 


Thiết kế- thi công gian hàng hội chợ triển lãm ngành gỗ

 

1, Vifa Expo - Hội chợ quốc tế đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ Việt Nam

Vifa Expo là hội chợ thường niên lớn nhất của ngành gỗ Việt Nam. Hội chợ do Sở Công Thương Tp.HCM phối hợp với Công ty CP Thủ Công Mỹ nghệ Gỗ Liên Minh (Hawa Corporation) tổ chức. Mỗi lần tổ chức, Vifa Expo luôn có quy mô lớn, bao gồm nhiều gian hàng lớn nhỏ khác nhau. Điển hình như Vifa Expo 2019 diện tích trưng bày khoảng 35.000m2, 2420 gian hàng hội chợ 514 doanh nghiệp tham gia.

Hội chợ được diễn ra với nhiều mặt hàng đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tiện lợi. Đem lại sự đa dạng trong ngành nghề với những thiết kế sáng tạo về trang trí nội thất và thủ công mỹ nghệ.

 

Thiết kế gian hàng hội chợ Vifa Expo

 

2, Vietnamwood & furnitec - Triển lãm quốc tế về máy móc thiết bị chuyên ngành chế biến gỗ

Triển lãm do Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Quốc gia Vinexad (VINEXAD) phối hợp tổ chức với Công ty TNHH Dịch vụ Tiếp thị & Thương mại Yorkers và Công ty Triển lãm Quốc tế Chan Chao. Triển lãm Vietnamwood còn nhận được sự hỗ trợ của nhiều hiệp hội có uy tín quốc tế như EUMABOIS, AFEMMA, AHEC, VDMA, HAWA ...vv

VietnamWood được đánh giá là triển lãm máy móc thiết bị chế biến gỗ lớn nhất tại Việt Nam. Đây thực sự là nền tảng hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong ngành chế biến gỗ có thể kết nối và khám phá các cơ hội kinh doanh mới.

Triển lãm Vietnamwood & funitec 2019 sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 21/09/2019 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

 

Thi công gian hàng triển lãm Vietnamwood

 

3, Vifa Home - Hội chợ Đồ gỗ và Trang trí nội thất Việt Nam

Là điểm hẹn cung cấp bức tranh toàn cảnh về thị trường đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam hàng năm, Vifa Home đã có 9 năm gây dựng uy tín với cộng đồng doanh nghiệp trong nước lẫn khách tham quan. Đây là nơi tham quan mua sắm thú vị cho khách hàng trong và ngoài nước nhiều năm qua. Hội chợ Vifa Home là cơ hội để các doanh nghiệp chế biến, sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất giao lưu, hợp tác, tạo cơ hội cho những liên kết trong chuỗi cung ứng và sản xuất các sản phẩm đồ gỗ.

Hội chợ Vifa Home 2019 sẽ diễn ra từ ngày 28/11 đến 01/12/2019 tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM.

 

Lắp đặt gian hàng hội chợ Vifa Home

Chuyên thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm - Thi công gian hàng hội chợ triển lãm  - Dàn dựng gian hàng hội chợ triển lãm

 

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân