Quy Tắc Vàng Để Có Một Vị Trí Gian Hàng Hội Chợ Đẹp
Đăng lúc: 15:29, 28/07/2020
Quy tắc vàng để có một vị trí gian hàng hội chợ đẹp: khi tham gia bất kì hội chợ triển lãm nào, các doanh nghiệp cũng nên lựa chọn cho mình những vị trí sao cho phù hợp, thuận lợi để thu hút khách tham quan.

Quy tắc vàng để có một vị trí gian hàng hội chợ đẹp: khi tham gia bất kì hội chợ triển lãm nào, các doanh nghiệp cũng nên lựa chọn cho mình những vị trí sao cho phù hợp, thuận lợi để thu hút khách tham quan.

Những vị trí dễ gây sự chú ý và có nhiều khách tham quan nhất là gần các cổng chính và gần khu trung tâm của triển lãm, nơi mà khách ra vào thường xuyên và hay dừng chân. Một vị trí gian hàng đẹp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận hơn với khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cách lựa chọn vị trí gian hàng triển lãm đẹp, thu hút nhiều khách tham quan hơn:

 

 

1/ Thứ nhất: Luôn cân nhắc lựa chọn một gian hàng triển lãm ở trung tâm hoặc bên phải khu vực triển lãm. Dù ở bất cứ đâu vị trí trung tâm luôn nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người, như trung tâm thành phố thì sẽ tập trung nhiều văn phòng, công ty, bệnh viện, trường học và siêu thị...

2/ Thứ hai: Bạn hãy cân nhắc lựa chọn những vị trí gian hàng triển lãm nằm gần lối vào. Vì đây là vị trí giúp khách hàng nhìn thấy gian hàng của bạn đầu tiên và họ chỉ tập trung nhìn về một gian hàng và ít bị chi phối bởi những gian hàng sung quanh.

>>>Xem thêm: Mẫu Gian Hàng Hội Chợ Đẹp Và Sáng Tạo

 

Gia Long thi công gian hàng Taiwan

 

3/ Thứ ba: Lựa chọn vị trí gian hàng triển lãm nằm ở cuối các lối đi, đều mà các doanh nghiệp đang còn e ngại. Nếu bạn khai thác được vị trí của mình thì đó cũng là nơi lý tưởng để bạn phô trương làm hoạt náo gian hàng của mình như: chơi nhạc cụ, quà tặng, bốc thăm trúng thưởng...để thu hút khách tham quan, thuận tiện di chuyển và là nơi dừng chân của khách tham quan.

4/ Thứ tư: Quan trọng nhất là lựa chọn vẻ ngoài của gian hàng để quyết định khách hàng vào tham quan gian hàng của bạn hay không, một gian hàng đẹp, độc đáo, ấn tượng, không gian mở sẽ thu hút khách hàng dừng chân lại nhìn và cơ hội khách vào tham quan sẽ rất cao. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác mới tiềm năng hơn. Để có được những điều đó cần phải có đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm.

 

 

Dưới đây là một số mẫu gian hàng triển lãm do Công ty Gia Long thiết kế, thi công để bạn có thể tham khảo:

 

Gian hàng Plastiblends tại Hội chợ VietNamPlas

 

Gia Long thi công gian hàng Havas

 

 

Gian Hàng Cavani do Gia Long thi công tại triển lãm Vietbuild

 

Gian hàng Elica do Gia Long làm đơn vị thi công

 

Chúng tôi hy vọng, bài viết trên sẽ giúp bạn có được một chiến lược để lựa chọn vị trí gian hàng triển lãm thành công. Nếu bạn không có được vị trí gian hàng mà mình mong muốn thì cũng đừng quá thất vọng. Vị trí gian hàng đẹp chỉ là một trong những yếu tố để tối ưu hóa khả năng hiển thị gian hàng triển lãm của bạn. Bất kể gian hàng của bạn ở đâu, thì bạn vẫn có cách tăng lượng khách tham quan thông qua việc thiết kế gian hàng, thi công gian hàng triển lãm. Công ty Gia Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm với kinh phí và chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp:

Tiết kiệm được thời gian: tất cả các khâu từ chuẩn bị, thiết kế, thi công gian hàng triển lãm làm việc với đơn vị tổ chức đều được đội ngũ nhân viên Gia Long hỗ trợ nhiệt tình.

Tiết kiệm chi phí một cách đối đa, đúng cam kết và đảm bảo an toàn trong quá trình diễn ra tại triển lãm.

 

Quý doanh nghiệp còn chần chờ gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để được tư vấn về thiết kế và thi công gian hàng. Tại đây!

 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: gialong.vn@vietnamexhibition.vn - gialongadv@gmail.com