Quy trình hợp tác với công ty thiết kế và thi công gian hàng triển lãm
Đăng lúc: 09:50, 18/04/2020
Với những doanh nghiệp thường xuyên tham gia hội chợ triển lãm thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với quy trình hợp tác với công ty thiết kế và thi công gian hàng khi tham gia các kì triển lãm trong và ngoài nước.

Với những doanh nghiệp thường xuyên tham gia hội chợ triển lãm thì chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với quy trình hợp tác với công ty thiết kế và thi công gian hàng khi tham gia các kì triển lãm trong và ngoài nước.

Nhưng với những doanh nghiệp lần đầu tham gia triển lãm hoặc chọn lựa thi công gian hàng đặc biệt thay cho việc chọn gói gian hàng tiêu chuẩn của ban tổ chức, thì chắc chắn rằng đây là một quy trình hết sức mới mẻ. Để hỗ trợ khách hàng hiểu rõ thêm, Gia Long xin được chia sẻ về quy trình hợp tác giữa doanh nghiệp với nhà thầu thiết kế thi công gian hàng triển lãm.

Đầu tiên, các doanh nghiệp thường tìm đến các đơn vị thiết kế và thi công triển lãm với những ý tưởng riêng sẵn có cho gian hàng của họ. Khâu thiết kế gian hàng hội chợ rất quan trọng và cần sự phối hợp chặt chẽ giữa doanh nghiệp với nhà thầu. Để tránh sự sai lệch trong quá trình thi công và những phát sinh không đáng có, doanh nghiệp cần cung cấp rõ các yêu cầu cụ thể về gian hàng của mình.

 

Quy trình làm việc gồm các bước như sau:

- Tìm hiểu về đơn vị thiết kế và thi công triển lãm đã lựa chọn: Gửi mail trao đổi, xin thông tin người sẽ trực tiếp phụ trách làm việc. Xin profile công ty để tìm hiểu kĩ về khả năng, năng lực của công ty.

- Trao đổi thông tin thiết kế gian hàng: Đưa ra các yêu cầu cụ thể với đối tác, các mục tiêu, mong muốn một cách cụ thể nhất để có thể có được thiết kế ưng ý trong thời gian sớm nhất.

- Lên thiết kế gian hàng: Đơn vị thiết kế sẽ lên thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng để có được thiết kế cuối cùng hoàn chỉnh nhất. Từ thiết kế, đối tác thi công sẽ báo giá và tư vấn về vật liệu thi công gian hàng cũng như thời gian sản xuất, dàn dựng.

- Làm việc với đơn vị thi công về báo giá gian hàng và hợp đồng: Doanh nghiệp và nhà thầu sẽ trao đổi, thương lượng về giá cả và các điều khoản trong hợp đồng.

- Ký kết hợp đồng và đặt cọc chi phí sản xuất: Thống nhất nội dung hợp báo giá, hợp đồng. Ký kết hợp đồng.

- Tiến hành sản xuất gian hàng theo bản vẽ

- Thi công gian hàng: Lắp dựng gian hàng hội chợ và bàn giao gian hàng cho khách

- Thanh lý hợp đồng

Trên đây là những bước cơ bản của quy trình làm việc với đơn vị thiết kế và thi công gian hàng đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho doanh nghiệp.

Dưới đây là một số dự án thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm do Gia Long thực hiện:

 

Gian hàng Taiwan Excellence tại triển lãm ICT Comm 2018

 

Gian hàng Qatar tại triển lãm Vietnam Medi Pharm

 

Gian hàng TONA ở hội chợ triển lãm Vietbuild 2019

 

Gian hàng Huadong tại triển lãm ngành giấy Paper 2017

 

Gian hàng Jinko tại Vietnam Solar Power Expo 2019

 

Nếu có bất kì thắc mắc nào về thiết kế gian hàng hội chợ ,thi công gian hàng hội chợdàn dựng gian hàng hội chợ thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: gialongadv@gmail.com - gialong.vn@vietnamexhibition.vn

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân