TRIỂN LÃM VÀ HỘI THẢO QUỐC TẾ LẦN THỨ 17 VỀ MÁY CÔNG CỤ, CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ GIA CÔNG KIM LOẠI - MTA VIETNAM 2019 SẼ TRỞ LẠI VÀO NGÀY 02-05/07/2019
Đăng lúc: 09:49, 10/06/2019
MTA VIETNAM (MTV) là triển lãm thường niên về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại do công ty UBM Asia tổ chức từ năm 2005, đây là cầu nối giữa nền công nghiệp sản xuất quốc tế với thị trường Việt Nam.

Thông tin triễn lãm

Tên:  Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 17 về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại

Thời gian:  2 - 5/07/2019 (Thứ Ba - Thứ Sáu)

Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

Trong bối cảnh sản xuất đang dần thay đổi, triển lãm MTA VIETNAM (MTV) đã từng bước lớn mạnh trở thành sự kiện chuyên ngành sản xuất lớn nhất trong cả nước mang lại những giải pháp sản xuất hiện đại và đa dạng nhất trên thế giới cho ngành công nghiệp chế tạo nội địa.

Ở kỳ triển lãm trước- MTA VIETNAM 2018 có tổng diện tích trưng bày lên đến 12.000 m2 với sự tham gia của hơn 430 doanh nghiệp, đến từ 22 quốc gia/vùng lãnh thổ; hơn 11,131 khách tham quan đến từ 32 quốc gia/vùng lãnh thổ. Triển lãm còn quy tụ 12 nhóm gian hàng triển lãm quốc tế đến từ nhiều nền công nghiệp phát triển như Anh, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Nhật, Singapore và Thái Lan. Đồng hành cùng mỗi nhóm gian hàng là các hiệp hội, tổ chức đầu ngành trong lĩnh vực công nghiệp chế biến và cơ khí, kể đến như Tổ chức Thúc đẩy Ngoại thương Nhật Bản – JETRO, Hiệp hội Công nghệ và Kỹ thuật chính xác Singapore – SPETA, Ủy ban đầu tư Thái Lan (BOI), Baden-Württemberg International (BW-I) của Đức, các Khu công nghệ cao của Incheon, Gyeongnam, Daegu của Hàn Quốc,… và nhiều đơn vị khác.

Ở kì triển lãm lần nay, với quy mô diện tích lên đến hơn 10,000 mét vuông, Triển lãm quốc tế MTA VIETNAM 2019  sẽ là nơi quy tụ của hàng trăm đơn vị triển lãm đến từ rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng tham gia trưng bày gian hàng hội chợ với hàng loạt các sản phẩm công nghệ và kỹ thuật tiên tiến ứng dụng cho ngành công nghiệp sản xuất và cơ khí chế tạo.

Theo ông BT Tee - Tổng Giám đốc UBM Vietnam  cho biết: “Việt Nam đang trong quá trình thực hiện chiến lược công nghiệp hóa hướng về xuất khẩu, các nhu cầu về thiết bị kỹ thuật và giải pháp nâng cao năng suất sẽ theo đó mà gia tăng đáng kể. Trong bối cảnh đó, tôi tin rằng MTA VIETNAM sẽ tiếp tục là một diễn đàn công nghệ hàng đầu, nơi quy tụ đông đảo các đơn vị cung ứng và khách mua hàng tiềm năng, góp phần không nhỏ trong việc định hướng phát triển ngành công nghiệp chế tạo tại Việt Nam và toàn khu vực”.

 

Dưới đây là một số mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triễn lãm do công ty Gia Long thực hiện, mời các bạn tham khảo:

 

mẫu thiết kế gian hàng triển lãm

Mẫu thiết kế gian hàng triển lãm

 

Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ

 

Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

 

Các bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Công ty TNHH Quảng cáo & Xây dựng Gia Long là đối tác cung cấp gian hàng hội chợ uy tín, chất lượng cho công ty của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, trải qua hàng ngàn dự án lớn nhỏ ở các hội chợ mang tâm vóc quốc tế như  hội chợ xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech, hội chợ triển lãm thương mại Expo…và nhiều các dự án lớn khác. Hình ảnh và màu sắc thương hiệu của bạn sẽ được nhất quán xuyên suốt trong quá trình Công Ty chúng tôi thiết kế, thi công gian hàng triển lãm. 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ.