Tin mới về LEDTEC ASIA 2018 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED
Đăng lúc: 11:19, 17/03/2018
LEDTEC ASIA hay còn gọi là Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED và thiết bị chiếu sáng như một cầu nối giữa đơn vị sản xuất, người kinh doanh với khách hàng trong nước và quốc tế. 

Sau đây là một số thông tin mới về sự kiện Triển lãm LEDTECASIA 2018:

 

Những sản phẩm được trưng bày trong các gian hàng LEDTEC ASIA 2018

 

Triển lãm LEDTEC ASIA 2018 là diễn đàn kinh tế uy tín, mang tầm vóc quốc tế dành cho nhà kinh doanh trong lĩnh vực Công nghệ LED/OLED và thiết bị chiếu sáng ở khắp nơi. Sự kiện nhận được sự quan tâm và tham gia của hàng trăm công ty lớn, trong đó có rất nhiều Tập đoàn Đa Quốc gia đến từ nước ngoài với nhiều sản phẩm chiếu sáng khác nhau:

Sự kiện LEDTEC ASIA 2018 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED sắp diễn ra

- Sản phẩm LED/OLED & Thiết bị chiếu sáng: Những sản phẩm như Đèn trang trí, nội ngoại thất, hàng hóa, chiếu sáng công nghiệp, giao thông, đường phố, đèn báo hiệu đều là những mặt hàng phổ biến được trưng bày và giới thiệu tại các gian hàng Triển lãm LEDTEC ASIA.

- Đèn LED/OLED - Ứng dụng: Đèn giao thông, trưng bày nội thất, đèn ứng dụng di động, đèn phẫu thuật, đèn diệt khuẩn và đèn sử dụng năng lượng mặt trời.

- Những sản phẩm LED/OLED - Quảng cáo: những sản phẩm thiết bị chiếu sáng được chuyên dùng trong quảng cáo gồm màn hình chuyển động, quảng cáo kỹ thuật số, màn hình ghép Blu, Led Tv, quảng cáo…

- LED/OLED - Sản xuất & Thử nghiệm: Đây là một trong những lĩnh vực mà các đơn vị tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghệ LED/OLED và thiết bị chiếu sáng muốn giới thiệu cho những doanh nghiệp sản xuất hoặc các dịch vụ thiết kế thi công. LED/OLED dùng trong sản xuất và thử nghiệm bao gồm Máy cắt, bản khắc, mã vạch, máy ghép, đóng gói, máy lọc, chế tạo, phân loại, MOCDV, cảm biến, phát tín hiệu.

- Vật liệu LED/OLED: Gian hàng Triển lãm LEDTEC ASIA 2018 còn là nơi giúp cho nhà kinh doanh vật liệu dùng trong sản xuất thiết bị chiếu sáng (Chip, nền, khối, phốt pho, epoxy, mô đun, bóng đèn led, ống đèn, đèn bàn, công tắc, nguyên vật liệu led, khung dây dẫn, bán dẫn, ma trận điểm, cụm, linh kiện dán trên bề mặt, thiết bị đóng gói, …).

Những sản phẩm được trưng bày trong gian hàng LEDTEC ASIA 2018 - Gian hàng Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED

Ngoài hoạt động trưng bày và giới thiệu sản phẩm, công nghệ và thiết bị chiếu sáng thì sự kiện này còn là nơi diễn ra hội thảo chuyên ngành và các hoạt động thương mại giúp cho các doanh nghiệp mở rộng thị trường, đồng thời nó còn đóng vai trò là cầu nối giữa các doanh nghiệp sản xuất, cung cấp vật liệu, nhà phân phối và khách hàng. Chính vì thế, nếu đang kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ LED/OLED và thiết bị chiếu sáng thì bạn đừng bỏ qua cơ hội “vàng” này.

 

Tin mới về LEDTEC ASIA 2018 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED

 

Theo thông tin mới nhất từ phía Ban Tổ chức thì Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED năm nay không những có số lượng doanh nghiệp tham gia triển lãm tăng vọt mà còn thu hút ngày càng đông đảo khách thương mại đến thăm quan mua sắm. Thời gian và địa điểm tổ chức LEDTEC ASIA 2018 cụ thể như sau:

  • Thời gian tiến hành: Sự kiện được khai mạc vào sáng ngày 03/05 và kết thúc vào chiều ngày 05/05 năm 2018.
  • Địa điểm tổ chức: Triển lãm LEDTEC ASIA 2018 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC, một trung tâm thương mại chuyên tổ chức sự kiện quy mô lớn với diện tích 40.000 mét vuông.

Hình ảnh gian hàng  LEDTEC ASIA 2018 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED mùa trước

Mẫu gian hàng LEDTEC ASIA 2018 - Triển lãm Quốc tế về Công nghệ LED/OLED

Trên đây là những thông tin mới về Triển lãm công nghệ Led và thiết bị chiếu sáng LEDTEC ASIA 2018 tại Việt Nam, bạn có thể xem thêm một số bài viết khác để có thêm kinh nghiệm tham gia gian hàng hội chợ triển lãm.

Tham gia hội chợ triển lãm quốc tế cần chú ý những vấn đề sau đây nếu bạn muốn thành công

Xem thêm video thi công gian hàng triển lãm quy mô lớn!