Xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm năm 2020
Đăng lúc: 21:50, 06/04/2020
Mỗi năm, để bắt kịp xu hướng của khách hàng, các doanh nghiệp tham gia triển lãm đều sử dụng thiết kế mới cho gian hàng của mình để có thể nổi bật và thu hút nhất. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm năm 2020

Mỗi năm, để bắt kịp xu hướng của khách hàng, các doanh nghiệp tham gia triển lãm đều sử dụng thiết kế mới cho gian hàng của mình để có thể nổi bật và thu hút nhất.

Dưới đây là một số xu hướng thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm năm 2020:

1.Thiết kế tối giản, sử dụng tối đa diện tích của gian hàng

Với nhu cầu sử dụng triệt để không gian của gian hàng để trưng bày sản phẩm, năm nay các doanh nghiệp hướng tới những thiết kế tối giản nhưng không kém phần sang trọng, để có thể trưng bày tối đa những sản phẩm tiềm năng của họ đến với khách hàng. Khi đặt chân vào gian hàng, khách tham quan có thể quan sát tất cả các sản phẩm trưng bày trong gian hàng. Thiết kế tối giản phù hợp với các sản phẩm chiếm nhiều không gian, có thể thu hút được lượng khách hàng tham quan gian hàng đáng kể nhờ vào thiết kế gian hàng triển lãm không gian mở.

Thiết kế gian hàng Cavani mở 2 mặt

 

2. Thiết kế hiện đại, sử dụng tông màu cơ bản

Một số doanh nghiệp lựa chọn thiết kế theo phong cách hiện đại, sử dụng gam màu cơ bản đen, trắng, xám khiến cho gian hàng trở nên hiện đại, trang nhã. Với cấu trúc hình khối đơn giản nhưng tạo nên 1 không gian mang đầy hơi thở hiện đại. Tận dụng tối ưu không gian của gian hàng để tạo nên cảm giác hiện đại, bắt kịp xu hướng kiến trúc 2020.

 

Gian hàng triển lãm OGAV với tông màu chủ đạo và màu trắng

 

3. Thiết kế phức tạp, sử dụng màu sắc của logo thương hiệu

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp còn chọn cho mình những thiết kế gian hàng độc đáo, phức tạp, sử dụng màu của logo thương hiệu làm chủ đạo cho màu sắc của gian hàng. Với mục đích mang lại bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp. Và ghi đậm dấu ấn đối với khách tham quan.

 

 

>>Xem thêm: Ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm Vifa Expo 2020

Những điều cần lưu ý khi thiết kế gian hàng triển lãm:

- Quý khách hàng nên có sẵn ý tưởng cụ thể về gian hàng mong muốn, màu sắc, cũng như yêu cầu về gian hàng.

- Có ngân sách cụ thể để thiết kế sẽ không bị vượt quá ngân sách khi thi công.

- Sử dụng chất liệu phù hợp, đảm bảo an toàn.

- Đảm bảo gian hàng thiết kế đạt yêu cầu chiều cao cũng như quy định về cấu trúc của Ban tổ chức.

 

Công ty TNHH QC& XD Gia Long là đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ, thi công gian hàng hội chợ quen thuộc nhiều năm tại các hội chợ, triển lãm quốc tế lớn trên khắp cả nước như: Hội chợ thương mại Vietnam Expo, triển lãm viễn thông ICT COMM, hội chợ đồ nội thất Vifa Expo…Đến với Gia Long, Quý khách hàng sẽ được tư vấn và giải đáp chi tiết những thắc mắc liên quan đến thiết kế, thi công gian hàng triển lãm. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo, nhiệt tình, tận tâm luôn đưa ra các mẫu gian hàng độc đáo để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế gian hàng triển lãm đẹp do công ty Gia Long thực hiện Tại đây.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu một gian hàng hội chợ triển lãm độc đáo, nổi bật khi tham gia triển lãm.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH QC & XD Gia Long

Website: vietnamexhibition.com.vn _ vietnamexhibition.vn _ gialongadv.com

Email: gialongadv@gmail.com – gialong.vn@vietnamexhibition.vn

Điện thoại: 028. 6257 7602 – Fax: 028. 625 77 603

Địa chỉ:158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Quận Gò Vấp, TP.HCM

SĐT: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr. Nhân