GIA LONG CONTRACTOR BOOTH KOREA PAVILLON - ILDEX VIETNAM 2018
Đăng lúc: 14:25, 09/05/2018
GIA LONG CONTRACTOR BOOTH KOREA PAVILLON - ILDEX VIETNAM 2018

Gian hàng KOREA có kích thước 120 m² là một trong những gian hàng tại Triển lãm ILDEX VIETNAM 2018 có quy mô lớn và thiết kế nổi bật tại sự kiện. Gian hàng Hội chợ ILDEX/ Gian hàngTriển lãm Quốc tế Ngành Chăn nuôi. 
Để có được những gian hàng ILDEX VIETNAM đẹp và ấn tượng thì trước đó các đơn vị thi công gian hàng đã phải làm việc một cách cật lực nhằm hoàn thành tiến độ đúng quy định.  

Đằng sau gian hàng triển lãm đẹp và ấn tượng phải là sự phối hợp của nhiều yếu tố: Mẫu thiết kế bắt mắt, đội thi công chuyên nghiệp và cách bày trí thẩm mỹ. Những yếu tố này cũng chính là những điều kiện cần và đủ của môt đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín. Cũng như mọi năm, ILDEX VIETNAM quay trở lại vào tháng 03 mở ra nhiều cơ hội phát triển thị trường, mang lại giải pháp cho nhà đầu tư ngành chăn nuôi, chế biến và nuôi trồng Thủy hải sản tại Việt Nam.

Công ty TNHH Quảng Cáo Và Xây Dựng Gia Long chuyên cung cấp Thiết kế, Thi công gian hàng hội chợ, Hội chợ triễn lãm, Hội nghị hội thảo... phù hợp đặc điểm từng khách hàng.

- Dàn dựng gian hàng hội chợ
- Hoạt động tại gian hàng triển lãm
Tổ chức gian hàng triển lãm
Tổ chức hội chợ triển lãm
Xây dựng gian hàng triển lãm 

Công ty TNHH Quảng Cáo Và Xây Dựng Gia Long
Gia Long Advertising & Constructions Co.,Ltd

Website : www.gialongadv.com
Skype : gialongadv - gialongadv.kinhdoanh
Yahoo : gialong_design
Tel : (+84-8) 625 77 602
Hotline : (+84) 932 278 298 - (+84) 976767604