Triển lãm NEPCON VIETNAM 2019

Triển lãm NEPCON VIETNAM 2019

Nepcon Vietnam 2019 là Triển lãm quốc tế lần thứ 12 về thiết bị, công nghệ kiểm tra hàn linh kiện bề mặt SMT và công nghiệp hỗ trở cho ngành chế táo điện tử.  Triển lãm sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, một trong những thành phố lớn của Việt Nam. Triển lãm năm nay dự kiến sẽ quy tụ của hơn 200 thương hiệu hàng đầu đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ; thu hút sự tham dự của khoảng 10.000 người mua chất lượng.
  • Triển lãm NEPCON VIETNAM 2019
  • Triển lãm NEPCON VIETNAM 2019
  • Triển lãm NEPCON VIETNAM 2019

 

Thông tin triển lãm 

Thời gian: 11 - 13/09/ 2019

Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm quốc tế Hà Nội (I.C.E), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

Sản phẩm trưng bày: Dầu cắt gọt pha nước, hệ thống đo hình ảnh, máy gia công dọc, các dụng cụ điện, máy tiện CNC, thẻ thông minh, Cảm biến lưu lượng, công nghệ và thiết bị hàn bề mặt, Thiết bị đo lường và kiểm tra,...

Nepcon Vietnam năm nay sẽ được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, một trong những thành phố lớn của Việt Nam. Triển lãm năm nay dự kiến sẽ quy tụ của hơn 200 thương hiệu hàng đầu đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Thu hút sự tham dự của khoảng 10.000 người mua chất lượng. Triển lãm được tổ chức với mục đích thúc đẩy tiến bộ kỹ thuật, kinh doanh, giới thiệu những công nghệ mới và đổi mới trong ngành sản xuất điện tử mới nhất từ các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu của nhiều quốc gia. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, tìm kiếm, tiếp cận các đối tác và các cơ hội hợp tác kinh doanh trong tương lai.

Nepcon Vietnam 2019 được kì vọng trở thành sân chơi, nơi kết nối cho những nhà công nghiệp trong và ngoài nước. Các nhà sản xuất có thể tin tưởng rằng Nepcon Vietnam sẽ mang đến những công nghệ và giải pháp giúp nâng cao năng suất cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại triển lãm Nepcon Vietnam 2019 thì Ban tổ chức còn tổ chức một loạt các hội thảo, toạ đàm chuyên ngành.

 

Gian hàng triển lãm Nepcon Vietnam

 

Là 1 đơn vị chuyên thiết kế, thi công gian hàng hội chợ ở nhiều triển lãm có quy mô lớn trên cả nước và các nước lân cận, Công ty Gia Long sẽ làm hài lòng Quý công ty bằng những mẫu thiết kế gian hàng đẹp. Không chỉ vậy, Công ty chúng tôi còn thi công, lắp đặt gian hàng nhanh chóng, đúng hạn với chí phí hợp lí nhất. Dưới đây là một số mẫu thiết kế gian hàng hội chợ do công ty Gia Long thực hiện cho các đơn vị tham gia hội chợ triển lãm lớn trên cả nước như: triển lãm Café show, Moto show, Food & Hotel, Led Tech, Vifa expo, hội chợ triển lãm xây dựng Vietbuild, hội chợ triển lãm du lịch ITE, hội chợ triển lãm thiết bị an ninh Secutech..., Quý công ty có thể tham khảo và từ đó chọn lựa cho công ty mình một gian hàng phù hợp.

 

Mẫu thiết kế gian hàng triển lãm

 

Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

 

Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, bạn sẽ có một gian hàng ấn tượng và độc đáo khi tham gia hội chợ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Quảng Cáo & Xây Dựng Gia Long

158/28/17 Phạm Văn Chiêu, P.9, Q. Gò Vấp

Điện thoại: 028. 6257 7602 - Fax: 028.625 77 603

Website: www.gialongadv.com - www.vietnamexhibition.vn - www.vietnamexhibition.com.vn

Email: info@gialongadv.com - gialongadv@gmail.com

Hotline: 098 758 4017 Mr.Nghĩa - 0976 76 76 04 Mr.Nhân